qlahs  quanlyandansu  mauthongke phanmemthongke

VKSND huyện Phong Điền tổ chức phiên tòa giả định tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Thứ sáu - 03/03/2023 09:18
Chiều ngày 02/3/2023, VKSND huyện Phong Điền đã chủ trì phối hợp với Huyện đoàn, Công an huyện và Chi cục THADS Phong Điền tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại Hội trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. 
Toàn cảnh phiên tòa giả định
Toàn cảnh phiên tòa giả định
Vụ án được lựa chọn để tổ chức phiên tòa về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” và “Giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ” quy định tại Điều 260, Điều 264 Bộ luật hình sự. 
Phiên tòa đã huy động hơn 200 đoàn viên tham gia, nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đối tượng là các thanh thiếu niên đang trong độ tuổi ngồi trên ghế nhà trường biết và  nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, trau dồi kỹ năng sống. Đặc biệt là nhận thức về những hành vi của mình để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra. Đồng thời, xây dựng và nâng cao hình ảnh, vị trí, vai trò cùa ngành Kiểm sát trong công cuộc xây dựng pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Thông qua phiên tòa, đơn vị đã trao tặng 06 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.
pd03032302
Đại diện Lạnh đạo tặng quà cho các em học sinh vượt khó

Tin, ảnh: Hoàng Bửu - VKSND H. Phong Điền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây